การพิมพ์ซิลค์สกรีนลงบนขวด

การพิมพ์ซิลค์สกรีนลงบนขวด

ท่ามกลางการแข่งขันที่ยากของหลากหลายยี่ห้อบนท้องตลาดคุณต้องทำบรรจุภัณฑ์และนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณแบบที่ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าเพื่อที่จะทำการขายได้หนึ่งในวิธีที่ฉลาดที่สุดที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเด่นมากที่สุดคือการพิมพ์ซิลค์สกรีนของดีไซน์ที่สร้างสรรค์หรือโลโก้และคำวลีหรือประโยคลงไปที่ผิวของขวด เป้าหมายหลักของการออกแบบคือต้องดึงดูดสายตาของผู้บริโภคเกือบทั้งหมดได้

ความสำคัญของการติดฉลากในด้านการตลาด

การติดฉลากใช้สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ในด้านการตลาดนักการตลาดยังสามารถใช้สติกเกอร์ในผลิตภัณฑ์ที่รับประทานได้เพื่อแจ้งความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมของรายการอาหารซึ่งช่วยกระจายความรู้ให้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับสินค้าที่พวกเขาบริโภค นอกจากนี้การติดฉลากยังช่วยบอกถึงส่วนผสมอีกด้วย

การติดฉลากแต่ละชนิดและฟังก์ชั่น

การติดฉลากแต่ละชนิดและฟังก์ชั่น

การติดฉลากเป็นวิธีที่ดีในการแยกแยะตราหรือบรรจุภัณฑ์ การติดฉลากคือการติดป้าย ป้ายจะเป็นอะไรก็ได้ เเผ่นกระดาษ การพิมพ์ลง ทำรูปบนเหล็ก หรือหนังที่ติดกับหรือที่เป็นส่วนของบรรจุภัณฑ์ บ่งบอกถึงข้อมูลถึงที่อยู่ข้างในของราคาหรือสถาณที่ผลิตหรือข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ ดังนั้น ฉลากคือป้ายบอกข้อมูล กระดาษห่อหรือตราประทับที่ติดอยู่กับผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์

วัสดุ 7 ชนิดในการทำป้ายฉลาก

วัสดุ 7 ชนิดในการทำป้ายฉลาก

การติดฉลากไม่เพียงช่วยให้การระบุสินค้าง่ายขึ้นแต่ยังช่วยในการชี้แนะ, การให้ข้อมูลและคำเตือน ต่อไปนี้เป็นรายการของวัสดุฉลาก7 ชนิดที่ใช้บ่อยในอุตสาหกรรม

...
...

ติดต่อเรา