ฉลากแบบม้วน Vs. ฉลากแบบแผ่น

ฉลากแบบม้วน Vs. ฉลากแบบแผ่น

เป็นเรื่องปกติสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจ start up ในการเริ่มทำฉลากของตนเองโดยใช้เครื่องพิมพ์และแผ่นฉลากเองที่บ้าน นี่เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลถ้าทำในปริมาณที่น้อยมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อธุรกิจเริ่มมีการขยายหรือเมื่อคุณได้รับออเดอร์มากขึ้นและต้องการมีฉลากที่เป็นมืออาชีพมากขึ้น คุณจะต้องพิจารณาทางเลือกใหม่

 

คุณกำลังมองหาฉลากและได้เจอตัวเลือกต่างๆ เช่น ฉลากแบบแผ่นและแบบม้วน คุณได้จำกัดตัวเลือกของคุณให้น้อยเหลือแค่ประเภทเหล่านี้ แต่ไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด เรามาดูการเปรียบเทียบ: ฉลากแบบม้วน Vs. ฉลากแบบแผ่น

 

ฉลากแบบม้วน

สำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มต้น คุณควรจำไว้ว่าฉลากแบบม้วนทำขึ้นเพื่อใช้ในเครื่องพิมพ์ถ่ายโอนความร้อนและความร้อนโดยตรง นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ทั้งสองชนิดยังสามารถพิมพ์ได้เพียงสีดำเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการใช้ฉลากแบบม้วนสำหรับฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณ ส่วนการใช้งานอื่น ๆ ที่ต้องใช้ป้ายชื่อฉลากแบบเต็มชื่อฉลากม้วนเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมาะสม ซึ่ง ณ จุดนี้เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าวัสดุฉลากม้วนทำงานแตกต่างจากฉลากแผ่นและเหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

 

ด้วยเหตุนี้คุณจึงมั่นใจได้ว่าฉลากแบบม้วนจะใช้ได้ดีในการใช้งานในการพิมพ์ฉลาก เช่น ป้ายบาร์โค้ดและป้ายการจัดส่งต่าง ๆ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการพิมพ์ฉลากม้วนด้วยเครื่องพิมพ์ถ่ายเทความร้อนหรือความร้อนโดยตรงคือคุณสามารถพิมพ์ได้ตามต้องการ และใช่ เมื่อคุณสามารถพิมพ์ฉลากได้มากเท่าที่ต้องการในเวลาใดก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องเสียทั้งแผ่นฉลากอีกต่อไป ส่งผลให้เกิดการลดของเสียและการประหยัดเงินมากขึ้นในกระบวนการนี้ ประโยชน์ของการใช้ฉลากม้วนคือ:

  • ค่าใช้จ่ายน้อยลง

  • พิมพ์ได้เร็วขึ้น

  • เสียป้ายฉลากน้อยลง

  • มีรูปทรงฉลากมากขึ้น

  • มีวัสดุฉลากเพิ่มเติม

 

ฉลากแบบแผ่น

เมื่อพูดถึงการใช้ฉลากแบบแผ่น การใช้งานที่ได้รับความนิยมมาก ได้แก่ ฉลากบน DVD ฉลากรส ฉลากที่อยู่ฉลากเครื่องสำอาง ฉลากขวดและฉลากผลิตภัณฑ์ ตามที่คุณเห็นฉลากแผ่นเหมาะสำหรับการพิมพ์สีแบบเต็มรูปแบบและเหมาะสำหรับพิมพ์ฉลากชนิดใด ๆ ที่จำเป็นต้องมีรูปภาพภาพและโลโก้สี ในกรณีที่มีฉลากแผ่นจะใช้เครื่องพิมพ์เลเซอร์และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต

 

หนึ่งในประโยชน์ที่ดีที่สุดของการเลือกใช้ฉลากแบบแผ่นคือมีวัสดุประเภทต่างๆมากมายให้เลือก นอกจากนี้วัสดุประเภทต่างๆ ยังเปิดประตูสู่ทุกรูปแบบของการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพิมพ์ฉลากขวดน้ำที่จำเป็นต้องเก็บไว้ในน้ำแข็งหรือแช่เย็น นอกจากนี้ยังมีวัสดุทนฝนและแดดเพื่อทำแผ่นป้ายและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้และการจัดการกลางแจ้ง ถ้าคุณต้องการสร้างป้ายชื่อที่ซับซ้อนสำหรับงานที่จะเกิดขึ้น ตัวเลือกเช่น ฉลากแผ่นฟอยล์หรือฉลากแผ่นใสนั้นจะดูสวยงามและดูดีกว่าฉลากขาวทั่วไป 

 

แหล่งที่มา : https://www.cutsheetlabels.com/blog/roll-labels-vs-sheet-labels

https://blog.quicklabel.com/2011/02/the-advantages-of-using-rolls-of-labels-vs-sheets-of-labels

 

 extra02fbsbkk.com

ALL RIGHTS RESERVED @2017

FUTURE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD.​

Future Business Solution CO.LTD Copyright ©2020 All Rights Reserved​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by