ประโยชน์ของฉลากที่แวววาวสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร

ประโยชน์ของฉลากที่แวววาวสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร

ฉลากของอาหารนั้นมีมานานกว่าครึ่งศตวรรษแล้วในบางประเทศ แต่มีคนไม่มากที่จะสนใจมันตั้งแต่เริ่มแรกเนื่องด้วยปัญหาและโรคต่างๆ ที่เกี่ยวกับนิสัยการกินที่ไม่ดีเพิ่มขึ้น ผู้คนก็เริ่มที่จะมาอ่านข้อมูลที่พิมพ์ติดไว้บนฉลากบรรจุภัณฑ์กันมากขึ้น

 

บทบาทหลักของฉลากอาหารคือการแจ้งให้ผู้บริโภคทราบถึงคุณค่าส่วนผสมทางโภชนาการของอาหารผู้ผลิตการเรียกร้องเรื่องสุขภาพสารก่อภูมิแพ้ที่อาจแพ้ได้และข้อมูลอาหารบางอย่างที่อาจเป็นอันตรายอื่น ๆ ข้อมูลทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้คนตัดสินใจว่าพวกเขาจะได้ทานอาหารที่เชื่อมั่นได้ ซึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผู้ผลิตอาหารได้พยายามอย่างมากที่จะสร้างฉลากที่เพอร์เฟคสำหรับสินค้าของพวกเขา

 

ขึ้นอยู่กับว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะถูกจัดเก็บไว้ภายในหรือภายนอก สภาพที่เย็นเปียกหรือร้อนเนื่องจากมันมีพื้นผิวฉลากที่แตกต่างกันเช่น สีขาวขุ่น ไวนิลแวววาว โพลีโพรพีลีนที่เคลือบเงา เอทิลีน เป็นต้น สต็อคจะขึ้นอยู่กับสภาพการจัดเก็บและการจัดการ

 

การทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะโดดเด่นในตลาดที่มีการแข่งขันกันมากอาจเป็นเรื่องยากแต่มันไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้มาลองดูกันว่าฉลากแบบแวววาวนั้นสามารถทำให้ไลน์สินค้าหรือธุรกิจของคุณดูมีชีวิตชีวา หรูหราและสดใสได้มากแค่ไหน

 

ทำไมฉลากแวววาวนั้นถึงมีความนิยมมาก อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการใช้งาน มันสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นได้จริงไหม อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นผิวที่แวววาวฉลากสีขาวและใสแวววาวพร้อมทั้งวิธีการปฏิบัติ

ที่ดีที่สุด

 

ประโยชน์ของการมีพื้นผิวที่แวววาว

สะท้อนความแวววาวในบริบทอื่นๆ: สีรถ ลิปติกน้ำยาทาเล็บ โดยทั่วไปสีกลอสหรือแวววาวนั้นจะสว่างกว่า มีชีวิตชีวามากกว่าและแน่นอนว่ามันต้องเงากว่ามันสะท้อนแสงที่ตกกระทบมาที่พื้นผิวเอฟเฟกต์ที่มีคอนทราสท์สูงจะทำให้สิ่งที่มืดอยู่แล้วมืดกว่าเดิมและสิ่งที่สว่างอยู่แล้วสว่างกว่าเดิมเพราะสิ่งนั้น พื้นผิวที่แวววาวจึงเหมาะกับรูปภาพที่มีสีสันและรูปภาพที่มีลายละเอียดเล็กน้อย มันทำให้สีและรูปภาพดูเด่นในขณะที่กำลังสื่อถึงความเชี่ยวชาญและคุณค่าด้วยความเงางามของมันเอง

 

ประโยชน์ของฉลากแวววาว

นำตรรกะเดียวกันมาใช้กับฉลากหากคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณดึงดูดสายตาผู้บริโภค ให้สีของแบรนด์คุณดูโดดเด่นและให้ผลิตภัณฑ์ของคุณถูกมองว่าเป็นมืออาชีพและมีระดับอย่างมาก ฉลากแวววาวนั้นคือคำตอบของคุณมันมีสัมผัสที่เรียบลื่นและดูเป็นเกรดพรีเมี่ยมมันยังทำให้สินค้าของคุณดูทันสมัยและสะอาดราวกับว่าไม่ได้ติดฉลาก เมื่อเทียบกับการพิมพ์ลงไปโดยตรงที่พื้นผิวพวกมันทำให้ภาพลักษณ์ของสินค้าของคุณดูยอดเยี่ยมและเป็นราคาที่จับต้องได้

 

ยิ่งไปกว่านั้นมันยังสามารถพิมพ์ได้จากเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหรือเลเซอร์และสามารถผลิตผลลัพธ์คุณภาพสูงอย่างที่คุณคาดหวังได้จากเครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ ส่วนผิวหน้าของสติ๊กเกอร์ (facestock)ที่แวววาวยังทำให้หมึกนั้นคงทนอยู่ได้นานและไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วย

 

การพิจารณาเกี่ยวกับภาชนะหรือคอนเทนเนอร์

โปรดคำนึงถึงสิ่งที่อยู่ในภาชนะของผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ของคุณดูเป็นอย่างไรคุณจะต้องทำให้มันแมตช์กัน กล่าวคือ ฉลากแวววาวจะดูดีที่สุดกับขวดหรือกระปุกที่มันเงาและเป็นเงาสะท้อน ฉลากแวววาวจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูมีระดับ มีคอนทราสท์ที่ดีกว่าและดูสว่างมากขึ้น

แหล่งที่มา: https://www.foodpackaginglabels.net/food-labels

https://www.onlinelabels.com/articles/benefits-of-gloss-labels.htm

ALL RIGHTS RESERVED @2017

FUTURE BUSINESS SOLUTIONS CO.,LTD.​

Future Business Solution CO.LTD Copyright ©2020 All Rights Reserved​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by